Phòng vé máy bay quận Hoàng Mai, Hà Nội

PHÒNG VÉ MÁY BAY MATA

Website: www.timve.vn
Email: mata@timve.vn

Phòng vé máy bay giá rẻ tại Hoàng Mai, Hà Nội?

Quý khách đang sinh sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và đang có nhu cầu mua vé máy bay?

Quý khách đang phân vân không biết chọn hãng hàng không nào?

Quý khách đang tìm phòng vé máy bay uy tín để đặt mua vé?

Để trả lời những câu hỏi trên Quý khách hãy liên hệ với phòng vé máy bay Mata, chúng tôi hiện đang là đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, cam kết luôn đem đến cho khách hàng độ tin cậy tuyệt đối về giá cả và chất lượng.

Việc đặt vé tại Mata cực kì đơn giản, Quý khách chỉ cần truy nhập website http://timve.vn, tại đây Quý khách có thể trực tiếp kiểm tra giá vé máy bay chính xác mà không cần gọi điện hay đến phòng vé để hỏi.

Mua vé máy bay giá rẻ ngay tại Hoàng Mai

Sau khi nhận được báo giá và đồng ý mua vé, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của Mata hỗ trợ khách hàng, dù Quý khách ở bất cứ nơi đâu, dù gần hay xa phòng vé Mata thì việc mua vé tại Mata cũng hoàn toàn tiện lợi và an toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao vé chuyên nghiệp sẽ giao vé máy bay ngay tại quận Hoàng Mai, nơi ở của Quý khách. Nếu ở xa hơn quận Hoàng Mai cũng không vấn đề gì, hãy thực hiện thanh toán qua ATM và chúng tôi sẽ gửi vé cho Quý khách.

Mata tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư ở Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

Thông tin tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc

Từ Việt Nam sang Hàn Quốc, du khách có thể bay từ Hà Nội / Tp Hồ Chí Minh tới Incheon – Seoul và Busan.
Giá vé máy bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội (HAN) Seoul khoảng trên dưới 650usd/khứ hồi, đi Hà Nội/Sài Gòn – Pusan thì giá rẻ hơn một chút.
Vietnam Airlines khai thác từ 2-3 chuyến/ngày cho hành trình Hà Nội/Sài Gòn – Seoul (HAN/SGN-ICN), 1 chuyến/ngày cho hành trình Hà Nội/Sài Gòn – Busan (HAN/SGN-PUS).
Ngoài Vietnam Airlines, du khách có thêm khá nhiều lựa chọn khác cho hành trình Việt Nam – Hàn Quốc: Korean Air, Japan Airlines, Thai Airways,…

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: