Nên chọn hãng hàng không nào cho hành trình Hà Nội Sài Gòn?

Phòng vé MATA trả lời:

Hiện nay có 4 hãng hàng không để bạn lựa chon: VietNam Airlines, Jetsta, VietJet Air, Air Mekong khi bạn chọn hãng hàng không để mua vé thì bạn có một quyết định khá quan trọng nó sẽ liên quan đến:

  • Giá vé: các hãng hàng không càng nổi tiếng giá vé cang cao ngoại trừ các hãng hàng không độc quyền khai thác một đường bay. Giá vé trên cùng một chặng bay của một hãng hàng không nổi tiếng có khi đắt gần gấp đôi giá vé của một hàng hàng không mới nghe tên lần đầu.
  • Dịch vụ: Giá vé càng cao thì khách hàng càng thực sự là thượng đế, giá vé giá rẻ một phần là do hãng hàng không đã cắt bỏ hầu hết các dịch vụ tối thiểu mà bạn phải có trên chuyến bay. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nếu bạn đã từng bay với nhiều hãng hàng không khác nhau. Với hãng hàng không này, bạn chưa kịp cởi áo vest ra thì đã có ngay tiếp viên xuất hiện bên cạnh cầm lấy áo vest của bạn và đem móc vào tủ áo. Với hãng khác, khi cảm thấy quá lạnh, bạn có bấm chuông, yêu cầu, xin xỏ một cái mền cũng vô ích vì khi đó hãng không có dịp vụ đáp ứng yêu cầu của bạn.
  • Giá vé cao: vì trong đó có bảo hiểm cao, bảo hiểm cao cũng có nghĩa là phương tiện có độ an toàn cao. Đây là điều ít người biết đến hoặc không muốn nhắc đến vì ai mà muốn nói đến chuyện rủi ro khi đi xa. Một hãng hàng không, sau một tai nạn máy bay, số khách đã không giảm mà lại càng tăng cao và chỉ số cổ phiếu của hãng tăng vọt là nhờ tiền bảo hiểm trả cho các nạn nhân khá cao. Một đoàn khách du lịch ở Châu Âu đã phải trả giá đắt bằng sinh mạng của mình khi mua vé ở một hãng hàng không không tên tuổi . Hãy book vé ờ đại lý có uy tín và mua vé với các hãng hàng không tên tuổi.

Mong những thông tin phòng vé MATA cung cấp sẽ giúp bạn chọn được vé theo ý muốn, chúc bạn có hành trình thuận lời.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: