Trên sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe không?

Phòng vé MATA trả lời:

Trên sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe hành khách.

  • Khách sạn Nội Bài: giá 35.000đ/đêm chỗ này thuận tiện cho việc lấy xe ra, rất nhiều người gửi nên hay hết chỗ. Khi vào gửi thì chờ bảo vệ xếp chỗ chứ không nên tự động đỗ xe vì nhiều khi phải chỗ của lãnh đạo, Bảo vệ ở đây khá cẩn thận, khi xe vào thì họ kiểm tra gương, các vết xây xước trên xe trước khi cho vào chỗ. Chỗ này xa nhất nhưng đi bộ lại sân bay thì chỉ mất khoảng 10 phút. Còn nếu không thì khi đánh xe vào sẽ có ngay một anh xe ôm chờ trước cửa. Nếu đi xe ôm thì đưa 10.000VND/lượt. Hỏi giá, anh này chém 20.000VND- 30.000VND cho một quãng đường khoảng 200m.
  • Bưu điện Nội Bài: giá 40.000đ/đêm chỗ này không ổn lắm vì đường ra vào rất hẹp, tay lái phải vững. Tôi phải để xe ở đây 2 lần rất hãi, may mà chưa quệt vào đâu. Nhìn vết trên tường thì chắc số lượng xe bị va quệt tương đối nhiều. Bảo vệ không chuyên nghiêp nên cũng không biết xi nhan để đánh xe vào bãi. Chỗ này gần sân bay hơn, đi bộ mất khoảng 5-7 phút.
  • Bãi xe ô tô:  ở lối rẽ bên tay phải trước khi đến Bưu điện Nội bài và đối diện với Kho Nội bài. Giá gửi khoảng 35.000VND-40.000VND/đêm. Trông bãi xe rất rộng và thoáng có mãi che.
Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: